หมายเลขโทรศัพท์และบริการโทรและส่งข้อความมีให้บริการผ่านแผนการสมัครสมาชิก การสมัครสมาชิกจะต่ออายุโดยอัตโนมัติเว้นแต่จะยกเลิกอย่างน้อย 24 ชั่วโมงก่อนสิ้นสุดรอบการเรียกเก็บเงินปัจจุบัน คุณสามารถจัดการหรือยกเลิกการสมัครสมาชิกได้ทุกเมื่อผ่านการตั้งค่าบัญชี Google Play ของคุณ